Thi công mặt dựng nhôm kính tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau

Mega Door luôn đi đầu trong việc thi công mặt dựng, vách ngăn nhôm kính tại TPHCM và các tỉnh phía nam. liên hệ : 08.66.836.292 _ 0938.960.019 Mr Thiện, www.megadoor.com.vn

Chuyên thi công các hệ mặt dựng nhôm kính tại TPHCM và các tỉnh phía nam. với các dòng sản phẩm nhôm kính có trên thị trường như:

Nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Xingfa Trung Quốc, trực tiếp sản xuất, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt, với thiết kế và lắp đặt theo tiểu chuẩn của các hệ cửa nhôm, mặt dựng, vách ngăn bằng Xingfa cao cấp.

Cấu trúc của nhôm Xingfa là dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.do đó nhôm Xingfa được thi công nhiều trong các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng nhôm kính.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và thi công các hệ nhôm Việt Nhật, Ynghua, Tungsin, Việt Phát....

Kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp KinLong, GQ, GU..... cùng hệ goăng cao su EPDM kín khít, tạo nên cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập.

Bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng.

 

Nhôm Xingfa tại tphcm

Hệ cửa đi nhôm Xingfa

Mặt dựng nhôm kính xingfa tại tphcm

Mặt dựng nhôm kính tại tphcm

Thi công mặt dựng nhôm kính tại tphcm

Thi công mặt dựng nhôm kính tại tphcm

Liên hệ tư vấn thi công mặt dựng nhôm kính

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Phương Nam

VP : 89 Đường 28, Ấp 3, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM.

VP : Ngã ba Búng Gội, Giành Gió, Cửa Dương, TP Phú Quốc, Kiên Giang.

Hotline : (028) 66.836.292 _ 0932.681.626 _ 0938.18.04.05

pnidc.thien@gmail.com, dathangphuongnam@gmail.com

www.phuongnamidc.com.vn, www.danhatrang.com, www.daphuongnam.com, www.megadoor.com.vn, www.megadoor.vn

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader